Tin tức-Sự kiện

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2018


Như thường lệ kỳ nhập học tháng 2017 đã chốt hồ sơ và sang giai đoạn phỏng vấn, các trường Nhật ngữ đã bắt đầu lập kế hoạch tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 1- 4 -7 -10 năm 2018.



Nhật Bản hiện đang là nước rất phát triển ở Châu Á và có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới. Được thế giới ngưỡng mộ về tinh thần dân tộc cao. Ngoài việc có nền kinh tế cao, Nhật Bản còn lưu giữ những tinh thần giá trị văn hóa cũng như những nhiều di tích văn hóa lịch sử lâu đời.

Hiện nay, Du học Nhật Bản đang là xu thế mới cho những bạn đi du học. Với chi phí du học từ 150 triệu đến 250 triệu. Ưu điểm của chương trình du học Nhật bản vừa học vừa làm với mức thu nhập ổn định nhằm giảm gánh nặng tài chính cho gia đình.

 

Trung tâm tiếng Nhật Nam Long là đại diện liên kết với các trường Nhật Ngữ tại nhật Bản chính thức tuyển sinh và nhận hồ sơ Du học Nhật Bản kỳ  tháng 1-4-7-10/2018 ngay từ bây giờ. Chúng tôi tự hào là 1 trong những công ty tư vấn du học Nhật bản uy tín nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cho các bạn và giúp bạn lựa chọn bất cứ ngôi trường tại Nhật nào mà bạn mong muốn.

 

 Để tham gia chương trình du học Nhật Bản (hệ vừa học vừa làm) học sinh và người bảo trợ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau.

I: Dành cho du học sinh

1. Bằng THPT (Bản gốc kèm theo 3 bản photo công chứng)
2. Các bằng cấp cao hơn nếu có (bằng trung cấp, cao đẳng, đại học…) (Học sinh chuẩn bị bằng gốc kèm theo 3 bản photo công chứng)
3. Học bạ cấp 3 và Bảng điểm  học tập của các bậc học cao hơn (Bản gốc kèm 3 bản photo công chứng)
4. Xác nhận công việc (nếu đã đi làm)
5. Giấy khai sinh (bản sao có dấu đỏ, Ghi rỗ số quyển, ngày vào sổ, năm sinh của bố, mẹ)
6. CMT bản thân photo công chứng 3 bản 
7. CMT bố và mẹ photo công chứng 3 bản 
8. Hộ khẩu gia đình photo công chứng 3 bản 
9. Ảnh 3x4 (14 ảnh)
Ảnh 4.5x4.5 (6 ảnh)
(Ảnh chụp phải mặc áo sơ mi có cổ, nền trắng)
10. Hộ chiếu
11. Giấy xác nhận học tiếng Nhật
12. Phiếu đăng kí dự thi NAT-TEST hoặc TOP J hoặc JTEST (Trình độ tương đương N5)
13. Chứng chỉ tiếng Nhật NAT-TEST hoặc TOP J hoặc JTEST (Nếu có)

Lưu ý: Các giấy tờ trên cần được đảm bảo các yếu tố sau:

● Được công chứng trong năm làm hồ sơ du học, tức là công chứng trong vòng 6 tháng tính tới thời điểm nhập học tại Nhật Bản.

● Được phô tô và công chứng trên 1 mặt giấy A4.
● Trước khi nộp hồ sơ cần kiểm tra mọi thông tin trong các giấy tờ đều trùng khớp, như là họ tên, năm sinh của các thành viên trong giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ cần trùng khớp. Nếu ko trùng khớp thì cần có giấy giải trình của chính quyền địa phương.
● Giấy xác nhận làm việc của học sinh du học (nếu có) cần ghi rõ các thông tin như: địa điểm nơi làm việc, số điện thoại nơi làm việc (số điện thoại cố định)

II, Người bảo trợ cần chuẩn bị:

Xác nhận công việc (nếu đang làm việc tại công ty)
Xác nhận thu nhập 3 năm gần đây
Sổ tiết kiệm ngân hàng 
Giấy chứng nhận số dư tài khoản (Có số dư lớn hơn 600 triệu, gửi trong vòng tối thiểu là 12 tháng)

Lưu ý:

● Chứng minh thư của người bảo lãnh phải còn hiệu lực, được làm không quá 15 năm, tính tới tới điểm làm hồ sơ.
● Trong giấy chứng nhận làm việc tại cơ quan của người bảo lãnh, cần nêu rõ : Tên công ty/cơ quan, số điện thoại cố định của công ty/cơ quan, địa chỉ, chức vụ của người bảo lãnh, thời gian làm việc của người bảo lãnh, tối thiểu là 3 năm
 

Hãy đăng ký ngay

Văn phòng: TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN .

Địa chỉ: Tầng 8,Số 97 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại:024.3856.0936 -Hotline:Mr. Oánh: 0903.423.195 *  Mr. Hòa: 0946.472.798

 

Liên hệ trực tuyến