Tin tức-Sự kiện

Tiệc chia tay và lễ tiễn đưa các Du học sinh Nhật Bản nhập học kỳ tháng 4/2016


Như thường lệ, nhằm tạo điều kiện cho các bạn du học sinh có cơ hội giao lưu và chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi lên đường đi du học Nhật Bản, công ty Cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Nam Long- Trung tâm tiếng Nhật Nam Long đã tổ chức bữa tiệc chia tay thân mật và lễ tiến đưa các du học sinh.Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên Nam Long cùng các đối tác đã đồng hành cùng Nam Long trong  suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt không thể không nhắc tới sự hiện diện của tập thể học sinh  và các bậc phụ huynh. Tất cả cùng góp mặt để chúc cho các em học sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.
  
Trên chặng đường vừa qua, hơn 30 em học sinh đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được thành tích cao, đủ điều kiện để học tập tại các trường tại Nhật Bản. Góp phần trong thành công ấy có sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình và thầy cô, đặc biệt là sự đồng hành không mệt mỏi của Trung tâm Nam Long  suốt một thời gian dài.
 

“Một số lời khuyên của Giáo viên người Nhật"

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng và chia sẻ cho các em học sinh sắp nhập học kỳ tháng 4 những kinh nghiệm quý giá với hy vọng rằng các em sẽ vững bước trên con đường sắp tới. Nam Long cũng hứa sẽ tiếp tục sánh bước cùng các em, hỗ trợ tối đa cho các em có điều kiên sống và học tập tốt nhất.

Một số hình ảnh buổi chia tay 

 

 

Những tình cảm khó nói ra thành lời chất chứa trong những bài hát cất lên đầy tình yêu và hy vọng,những món quà tri ân từ Nam Long  trao tặng học sinh và gia đình, những cái ôm nồng ấm và cả những giọt nước mắt ấm nóng lăn dài không sức mạnh nào ngăn được. Giây phút quý giá ấy vẫn còn đọng lại trong trái tim mỗi người, trở thành hành trang cổ vũ tinh thần cho các em học sinh sắp nhập học và cả các em sẽ du học Nhật Bản những kỳ học sau. Mong rằng các em vẫn tiếp tục nỗ lực cho tương lai.

 CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN THÀNH CÔNG!
 

Liên hệ trực tuyến