Tin tức-Sự kiện

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7/10 -2016


THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7/10 -2016 Bạn đang ấp ủ giấc mơ học tâp và làm việc tại Nhật Bản ? Bạn muốn đặt chân đến xứ sở hoa anh đào, khám phá nền văn hoá và và cảnh đẹp nơi đây?Kỳ nhập học tháng 04/2016 đã chốt hồ sơ và sang giai đoạn phỏng vấn, các trường Nhật ngữ đã bắt đầu lập kế hoạch tuyển sinh đi du học Nhật Bản cho kỳ nhập học tháng 07/2016 

Trung tâm tiếng Nhật Nam Long  xin gửi tới tất cả các bậc phụ huynh và học sinh  tất cả các thông tin liên quan đến kỳ du học Nhật Bản tháng 7và tháng 10 năm 2016,

Nhật Bản – đất nước của những điều thú vị, từ nét văn hóa đặc sắc đến nền giáo dục chất lượng cao, đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Việc  học tập tại quốc gia này không chỉ giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng mà còn giúp mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này, xuất phát từ sự mở rộng đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam và sự khan hiếm nguồn nhân sự giỏi tiếng Nhật, am hiểm văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật.

Đi du học Nhật Bản vào kỳ tháng 07/2016 là một quyết định đúng đắn nhất cho các bạn du học sinh. Tháng 7 ở Nhật Bản đang là mùa hè, khí hậu rất giống với Việt Nam, từ đầu tháng 6 đến giữa tháng 7 thì có mưa nhiều, nhưng khoảng cuối tháng 7 đến tháng 8 thì thời tiết rất dễ chịu, các bạn du học sinh sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường và khí hậu ở Nhật.

 -Khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm là mùa hè tại Nhật. Các bạn du học sinh Việt Nam sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe do ảnh hưởng của sự khác biệt thời tiết, bởi mùa hè tại Nhật cũng có nền nhiệt như ở Việt Nam, điểm khác biệt lớn nhất có chăng là mặt trời khi đó tại Nhật lớn hơn tại Việt Nam mà thôi.

 

 

 Để tham gia chương trình du học Nhật Bản (hệ vừa học vừa làm) học sinh và người bảo trợ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ....

I: Dành cho du học sinh

1. Bằng THPT (Bản gốc kèm theo 3 bản photo công chứng)
2. Các bằng cấp cao hơn nếu có (bằng trung cấp, cao đẳng, đại học…) (Học sinh chuẩn bị bằng gốc kèm theo 3 bản photo công chứng)
3. Học bạ cấp 3 và Bảng điểm  học tập của các bậc học cao hơn (Bản gốc kèm 3 bản photo công chứng)
4. Xác nhận công việc (nếu đã đi làm)
5. Giấy khai sinh (bản sao có dấu đỏ, Ghi rỗ số quyển, ngày vào sổ, năm sinh của bố, mẹ)
6. CMT bản thân photo công chứng 3 bản
7. CMT bố và mẹ photo công chứng 3 bản
8. Hộ khẩu gia đình photo công chứng 3 bản
9. Ảnh 3x4 (14 ảnh)
Ảnh 4.5x4.5 (6 ảnh)
(Ảnh chụp phải mặc áo sơ mi có cổ, nền trắng)
10. Hộ chiếu
11. Giấy xác nhận học tiếng Nhật
12. Phiếu đăng kí dự thi NAT-TEST hoặc TOP J hoặc JTEST (Trình độ tương đương N5)
13. Chứng chỉ tiếng Nhật NAT-TEST hoặc TOP J hoặc JTEST (Nếu có)

Lưu ý: Các giấy tờ trên cần được đảm bảo các yếu tố sau:

● Được công chứng trong năm làm hồ sơ du học, tức là công chứng trong vòng 6 tháng tính tới thời điểm nhập học tại Nhật Bản.

● Được phô tô và công chứng trên 1 mặt giấy A4.
● Trước khi nộp hồ sơ cần kiểm tra mọi thông tin trong các giấy tờ đều trùng khớp, như là họ tên, năm sinh của các thành viên trong giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ cần trùng khớp. Nếu ko trùng khớp thì cần có giấy giải trình của chính quyền địa phương.
● Giấy xác nhận làm việc của học sinh du học (nếu có) cần ghi rõ các thông tin như: địa điểm nơi làm việc, số điện thoại nơi làm việc (số điện thoại cố định)

II, Người bảo trợ cần chuẩn bị:

Xác nhận công việc (nếu đang làm việc tại công ty)
Xác nhận thu nhập 3 năm gần đây
Sổ tiết kiệm ngân hàng
Giấy chứng nhận số dư tài khoản (Có số dư lớn hơn 600 triệu, gửi trong vòng tối thiểu là 12 tháng)

Lưu ý:

● Chứng minh thư của người bảo lãnh phải còn hiệu lực, được làm không quá 15 năm, tính tới tới điểm làm hồ sơ.
● Trong giấy chứng nhận làm việc tại cơ quan của người bảo lãnh, cần nêu rõ : Tên công ty/cơ quan, số điện thoại cố định của công ty/cơ quan, địa chỉ, chức vụ của người bảo lãnh, thời gian làm việc của người bảo lãnh, tối thiểu là 3 năm
 

Hãy đăng ký ngay

Văn phòngCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM LONG.

Địa chỉ: Số 97 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại:04.3521.4092-Hotline:Mr. Oánh: 0903.423.195 *  Mr. Hòa: 0946.472.798

 

Liên hệ trực tuyến