Tin tức-Sự kiện

Bế giảng khóa học tư vấn đào tạo kỹ năng làm việc tại Nhật Bản


Bế giảng khóa học tư vấn đào tạo kỹ năng làm việc tại Nhật Bản Thực hiện chương trình và kế hoạch đào tạo kỹ năng làm việc tại Nhật Bản cho du học sinh nhập học kỳ tháng 10 năm 2015 và tháng 4- 2016, Trung tâm tiếng nhật Nam long tổ chức Lễ bế giảng lớp học tư vấn và đạo tạo kỹ năng làm việc cho du học .Tại buổi lễ, tất cả các học viên tại trung tâm đã  hoàn thành chương trình đào tạo của công ty Beruf  và đạt được  nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện các kỹ năng khi sống và làm việc tại Nhật Bản.Đặc biệt là các học viên đã trúng tuyển kỳ nhập học tháng 10- 2015 tại một số trường ở Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc trung tâm: Đào Đăng Oánh  đã đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện của các các học viên.Và gửi lời cảm ơn đến đại diện công ty Beruf đã nhiệt tình giảng dạy cho các em học viên.

Trong thời gian học tập và rèn luyện tại tại trung tâm , các em học viên  đã tích luỹ được những kiến thức cơ bản, những kỹ năng, kinh nghiệm rất đáng quý mà trưởng phòng phát triển công ty Beruf Anh  Masayuki Taniguchi và trợ  Trần Thị Thu Hiền  truyền đạt.Tại buổi bế giảng các em học viên với vốn tiếng Nhật đã học được các em đã trao đổi rất nhiệt tình và đặt ra các câu hỏi  với anh Masayuki Taniguchi về việc học tập và công việc làm thêm, phong cách, giao tiếp  với khách hàng tại các nhà hàng, các quán ăn tại Nhật….

.

Hình ảnh học viên nghe giảng

 

Học viên thực hành các kỹ năng 

 

Kết thúc buổi lễ, trong niềm hân hoan, phấn khởi các học viên đã tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà Việt Nam đầy ý nghĩa  cho  đại diện công ty Beruf. Đồng thời, cùng chụp những bức ảnh lưu niệm với anh Masayuki Taniguchi và trợ lý Trần Thị Thu Hiền, với   thầy giáo trung tâm,học viên.

Vậy là các buổi học khóa học đã diễn ra một cách tốt đẹp. Trung tâm tiếng nhật Nam Long  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Taniguchi và chị Trần Thị Thu Hiền đã giảng dạy rất tận tâm, cũng như các bạn học viên đã nhiệt tình tham gia!
Hẹn gặp lại các thầy cô và các bạn trong những dịp  tiếp theo!

Một số hình ảnh lễ bế giảng lớp học:

 


 

 Chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên 

 

Giám đốc Trung tâm tặng quà lưu niệm cho đại diện công ty Beruf

 

Sau lễ bế giảng thầy và các học viên đi siêu thi và thưởng thức kem ở Việt Nam

Liên hệ trực tuyến