Tin tức-Sự kiện

Lễ chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 07/2015


Lễ chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 07/2015Chiều 30/6/2015, Trung tâm tiếng nhật Nam Long đã long trọng tổ chức lễ tiễn đưa cho du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản nhập học kỳ tháng 7/2015. 
Buổi lễ chia tay được tổ chức trang trọng tại văn phòng công ty. Tới dự lễ chia tay có các bậc phụ huynh - học sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2015, các em học sinh đang theo học Nhật ngữ tại Trung tâm NamLong  cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên  công ty.
Sau nhiều ngày học tập đầy cố gắng cùng sự dìu dắt nhiệt tình, chu đáo của các thầy cô giáo và cán bộ Nam Long , cho đến nay 100% học viên đã hoàn tất thủ tục để chuẩn bị xuất cảnh.
Phát biểu tại buổi lễ chia tay, ông Đào Đăng Oánh  – Giám đốc Công ty  đã không giấu được niềm tự hào, đây là đoàn du học sinh thứ 3 nhập học tại Nhật Bản trong năm nay. Chất lượng học tập của học sinh trước khi xuất cảnh càng ngày được nâng cao.
Trong quá trình tư vấn Nam Long  đặt ra vấn đề hỗ trợ, bảo vệ những quyền lợi chính đáng của du học sinh khi học tập ở nước ngoài lên hàng đầu khi ký kết hợp đồng với các đối tác. Bằng trách nhiệm công ty sẽ luôn dõi theo và chia sẻ với các em những niềm vui, những khó khăn nhọc nhằn của các em để cùng với các bậc phụ huynh mang lại cho các em những động viên kịp thời, giúp các em luôn vững tin trên từng bước đi của mình, thành công trên con đường mà mình đã chọn.
Một số hình ảnh buổi lễ chia tay 
 
 
Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình
 Cán bộ công ty dặn dò các du học sinh
 
 
 
 

 

Liên hệ trực tuyến