Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên

Giới thiệu đội ngũ giảng viên Học viện Nagoya


Đội ngũ giảng viên Nagoya chúng tôi đáo ứng đúng tiêu chuẩn của “Hiệp hội giáo dục khuyến học tiếng Nhật”, được trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng cần thiết đối với một giáo viên tiếng Nhật. 
 
 
 HIỆU TRƯỞNG

Xin chào các bạn !

 

Bây giờ, các bạn đang tìm hiểu thông tin trên internet và thấy ngập tràn hy vọng du học Nhật Bản đúng không? Có thể du học tại nước ngoài thật sự là một điều vô cùng hạnh phúc. Các bạn đừng quên tri ân những người xung quanh đã giúp đỡ mình và hãy cố gắng học tập thật nhiều điều bổ ích ở Nhật Bản (bao gồm tiếng Nhật và đương nhiên là cả văn hóa, phong tục tập quán.)

Chính vì thấu hiểu điều đó, nên tại trường chúng tôi, tất cả các nhân viên, giảng viên luôn đồng nhất, nỗ lực hết mình để hỗ trợ các bạn thực hiện mơ ước của mình. Chúng tôi đang chờ đợi và nhiệt liệt hoan nghênh các bạn đến với ngôi trường này.  Nếu như được gặp các bạn tại đây, tôi cảm thất vô cùng vinh hạnh.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

 

Chủ nhiêm học viên

 
CHỦ NHIỆM GIÁO VỤ
Các bạn thân mến!

Các bạn đã quyết định tương lai mình muốn làm gì chưa?

Hiện tại, chúng tôi thấu hiểu được suy nghĩ của các lưu học sinh; việc sinh hoạt tại nước ngoài, khát khao học tập, nhưng kèm theo đó là nỗi lo và sự bất an cũng rất nhiều có phải không?

Ở nước ngoài, mà cụ thể là Nhật Bản, bạn có thể cảm nhận được rõ cách suy nghĩ và tập quán của người Nhật bằng da thịt cảm quan của bạn không phải chỉ qua tiếng Nhật và còn bằng cuộc sống sinh hoạt thực tế nữa. Du học trong khi còn trẻ, sẽ là một kinh nghiệm vô cùng quý báu đối với tương lai của các bạn đúng không?

 

Với môi trường và cảnh quan lý tưởng là khu phố cổ kính bao quanh thành lâu đàu Inuyama, Học viện giáo dục Nagoya là trường chuyên về đào tạo tiếng Nhật mới được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Dù chưa có bề dày truyền thống nhưng để hiện thực hóa giấc mơ, nguyện vọng tương lai của các bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình về mặt tiếng Nhật cho các bạn.

Các bạn có thể cùng chúng tôi xây dựng nên truyền thống của ngôi trường này không?

 

 

 CHỦ NHIỆM GIẢNG VIÊN

Chào các bạn! 

 

Học tiếng Nhật tại trường chúng tôi các bạn sẽ dần cảm nhận và hấp thụ những tinh hoa của Nhật Bản, chúng ta hãy cũng nhau vun đắp và xây dựng giấc mơ của các bạn được không?

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi sẽ dốc hết tâm sức, nỗ lực hết mình để biến giấc mơ của các bạn thành hiện thực.

 
Với tư cách là một dụng cụ đắc lực trong giảng dạy gồm: “tiếng Nhật thông dụng” và tiếng Nhật hội thoại”, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách tận tâm để các bạn có thể nắm bắt và sử dụng chính xác. Đội ngũ giảng viên chúng tôi sẽ chú tâm hơn nước về sự tận tình, nhiệt huyết, và truyền đạt niềm say mê, hưng phấn trong học tập cho các bạn.
Hãy để chúng tôi sánh bước cùng các bạn để bắt đầu khám phá trong chuyến hành trình du học của các bạn nhé.

 

 


Liên hệ trực tuyến